Trường cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị

Giải Bóng chuyền nam, nữ Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2022

Thứ ba - 30/08/2022 03:02
(QTO) - Chiều nay 15/4, tại TP.Đông Hà, Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Quảng Trị tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền nam, nữ năm 2022.
Ban tổ chức trao HCV cho Đội bóng chuyền nam 1 Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị - Ảnh: M.Đ

Giải bóng chuyền nam, nữ Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Quảng Trị năm 2022 diễn ra từ ngày 13 - 15/4/2022 tại Sân bóng chuyền Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị; quy tụ gần 100 vận động viên (VĐV) đến từ 6 đội bóng chuyền nam và 3 đội bóng chuyền nữ của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Trường Trung cấp Nghề giao thông vận tải Quảng Trị và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường có cơ hội giao lưu, thể hiện niềm đam mê và tài năng thể thao; thắt chặt mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa các trường; đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ trong các trường học.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao HCV cho Đội bóng chuyền nam 1 Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị; HCB cho Đội bóng chuyền nam Trường Trung cấp Nghề giao thông vận tải Quảng Trị; HCĐ cho Đội bóng chuyền nam Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị; giải Khuyến khích cho Đội bóng chuyền nam Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị và Đội bóng chuyền nam 2 Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị. Ở nội dung bóng chuyền nữ, trao HCV cho Đội bóng chuyền nữ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị; HCB cho Đội bóng chuyền nữ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị và HCĐ cho Đội bóng chuyền nữ Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị.